Kết hôn cũng đồng nghĩa với việc bạn đã “theo chồng bỏ cuộc chơi”.  Vì thế, một album cưới đẹp có sự góp mặt đặc biệt của hội cạ cứng thân thiết bấy lâu nay lại càng trở nên ý nghĩa và thú vị hơn nữa. Chấm phá nét tươi mới cho album cưới của bạn thêm chất lừ, ấn tượng và đặc biệt ý nghĩa hội “cạ cứng”. Hãy cùng ghi lại những khoảnh khắc lung linh trước thềm hôn nhân cùng những người bạn nhé!

Những người bạn thân thiết của cô dâu và chú rể sẽ là trợ thủ đắc lực vẽ nên khoảnh khắc vui tươi, tự nhiên vào từng thước ảnh cưới của vợ chồng bạn. Một nhóm bạn thân sẽ là chất xúc tác, khuấy động không khí của buổi chụp ảnh, khiến cảm xúc của những bức ảnh chân thật và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, những khó khăn muôn thuở của các cặp đôi trong việc tạo dáng sẽ được những vị khách này tháo gỡ nhờ vào ý tưởng sáng tạo, ngộ nghĩnh và độc nhất từ những người hiểu rõ về cô dâu – chú rể nhất.

Quan trọng hơn hết đó là buổi chụp ảnh cưới sẽ trở thành kỷ niệm vô cùng đáng nhớ cùng với bạn bè diễn ra duy nhất một lần trong đời.