Chụp hình cưới Singapore giá chỉ bằng chụp ngoại cảnh trong nước

Ngày nay, chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với hình thức chup hinh cưới nước ngoài nữa. Trong đó, chụp hình cưới singapore luôn là nơi hấp dẫn nhất. Chính sự gần gũi với thiên nhiên, kết hợp nắng gió và không gian rộng lớn, những tòa nhà cao trọc trời, những công viên xanh mướt đã thu hút được rất nhiều căp đôi chụp hình cưới bởi sự mới lạ trong khung cảnh, sự đa dạng của thiên nhiên sẽ mang lại bộ album ảnh cưới thật sinh động. Singapore đảo quốc xinh đẹp này luôn khiến bạn ngỡ ngàng với những công trình kiến trúc không tưởng, những khu vui chơi giải trí hàng đầu châu Á. Đây cũng là thiên đường mua sắm với những trung tâm thương mại sầm uất. Chắc chắn các bạn dâu rể khi đến đây sẽ khó cưỡng lại được vẻ đẹp đầy mê hoặc của đất nước đa văn hóa này.
  • Chụp hình cưới Singapore và kết hợp với du lịch, bạn sẽ có được những bức hình lộng lẫy cùng với nhiều trải nghiệm vô cùng đáng giá ở nơi đây.
  • Chi phí di chuyển, khách sạn, cũng như các mức sinh hoạt cũng không hơn quá nhiều so với các địa điểm khác ở Việt Nam.

Quan trọng hơn hết đó là buổi chụp ảnh cưới sẽ trở thành kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của hai bạn cùng với ekip diễn ra duy nhất một lần trong đời.

Hiện nay nhiều bạn không dám nghĩ đến việc chụp hình cưới ở nước ngoài vì nghĩ rằng sẽ rất tốn kém ? Sự Thật hoàn toàn ngược Lại. Vì chi phí vé máy bay, ăn uống, khách sạn ở các nước Đông Nam Á như Singrapore và Thái Lan…. cũng gần bằng chi phí từ Sài Gòn đi các thành phố trong nước như Đà Nẵng, Hà Nội….

Có rất nhiều địa điểm chúng ta có thể chụp tại Singapore mà hoàn toàn miễn phí như là Marina by sand, Henderson Waves, Sentosa, Botanic Garden, Gardens by the Bay, Red Dot Museum…chúng tôi có danh sách nhiều địa điểm và kế hoạch cho các bạn chọn.

chụp hình cưới singapore
chụp hình cưới singapore
chụp hình cưới singapore
chụp hình cưới singapore
chụp hình cưới singapore - cầu henderson way
chụp hình cưới singapore – cầu henderson way
chụp hình cưới singapore - cầu henderson way
chụp hình cưới singapore – cầu henderson way

chụp hình cưới singapore  

chụp hình cưới singapore – china town

 

Call Now ButtonGọi tư vấn