album cưới phim trường cabin 69 | trúc + john

“Năm đầu yêu nhau, mặn mà đầy cảm xúc. Yêu thắm thiết hơn bao giờ. Kèm theo đầy cam go và thử thách.

Năm thứ hai yêu nhau vẫn nồng nàn và cam go ngày càng cam go, thử thách ngày càng cao trào. Có lúc 2 đứa ôn chực nhau khóc nức nở. Có lúc anh lại quỳ xin lỗi vì làm em buồn…

Năm thứ ba yêu nhau, sự chính chắn trong tình yêu đã hiện ngày càng rõ, 2 đứa biết sẽ phải đối mặt với những gì. Và dự trù điều gì sẽ đến. Lo xa và tính trước.. tình yêu vẫn thế nhưng đã nhường bớt chỗ cho suy nghĩ của gia đình nhỏ sau này.

Cuối năm thứ tư, 2 đứa chính thức thành vợ chồng. Mọi sự nổ lực và đau khổ bao lâu đc đền đáp. Có đôi lúc xảy ra vài chuyện vẫn cãi vả, nhưng đâu lại vào đấy, vẫn nhây, vẫn khùng và vẫn yêu thương thật nhiều…”

Đó là những lời tự sự của Trúc khi sắp đến ngày kỷ niệm quen nhau, mối tình của hai bạn đã cùng nhau đi được chặng đường 5 năm nhưng cũng trong khoảng thời gian ấy, cuộc tình này gặp rất nhiều sóng gió, phải trải qua rất nhiều thử thách, trắc trở hai bạn mới đến được với nhau….

Cả hai vừa có một lễ cưới thật lãng mạn tại Phan Thiết. Ngưỡng mộ với tình yêu của hai bạn, toàn thể ekip #BeeNguyen chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc nhé.

Call Now ButtonGọi tư vấn